Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

Cho thuê xe nâng

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các loại xe nâng, xe cẩu: xe nâng dầu từ 2.5 tấn – 20 tấn,xe cẩu từ 5 tấn đến 45 tấn tấn.

Cho thuê xe nâng chúng tôi chuyên  :

* Cho thuê xe nâng chạy ca.
* Cho thuê xe nâng tự lái.
* Cho thuê xe nâng có lái.
* Cho thuê xe nâng theo tháng.

Khi thuê xe nâng bạn không thể không quan tâm tới chi phí thuê xe nâng là bao nhiêu. Giá thuê xe nâng sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại xe, thời gian thuê. Giữa các doanh nghiệp cho thuê xe nâng cũng sẽ có những mức báo giá chênh lệch.

Vì thế, là một khách hàng thuê xe nâng bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được phương án tiết kiệm tốt ưu. Một kinh nghiệm khác có thể giúp bạn thuê được xe nâng giá thành tốt đó là chọn dòng xe cũ thay vì các xe nâng đời mới. Nhìn chung, một chiếc xe nâng đáp ứng được nhu cầu, công việc của bạn quyết định rất lớn tới chi phí mà bạn thuê. Do vậy bạn cần phải sáng suốt và tỉnh táo xác định rõ nhu cầu của mình là gì.

Thỏa thuận phương án cho thuê xe nâng tốt nhất:
Nếu bạn mặc cả, thương lượng khéo thì bạn sẽ thuê được mức giá xe nâng giảm tới 5%. Vì thế, khi thỏa thuận hợp đồng và điều khoản liên quan tới chi phí bạn chi trả bạn sẽ phải cân nhắc đến phương án có chi phí tối ưu.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Trước khi đặt bút kí kết hợp đồng bạn cần phải xem xét hợp đồng kỹ lưỡng. Như vậy bạn có thể cắt giảm cũng như tiết kiệm được khoản chi phí dù là nhỏ nhất mà vẫn có được một chiếc xe nâng hàng chất lượng và giá thành phù hợp.

Thông thường một hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng kéo dài khoảng 3 năm. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể gia hạn hợp đồng nếu như họ có nhu cầu thuê xe thêm. Sau 3 năm khi xe đã được bảo trì, bảo dưỡng thì bạn có thể ký kết hợp đồng lại mà vẫn tiết kiệm được khoản chi phí lớn liên quan tới sửa chữa (nếu có).

Mặt khác, các đơn vị cho thuê xe nâng cũng muốn kết thúc hợp đồng trước khi chiếc xe nâng quá cũ. Do đó, hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn luôn được khuyến khích và có thêm những chính sách hỗ trợ.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng trong thời gian dài thì có thể tính toán chia nhỏ nhiều giai đoạn thuê xe khi kí kết hợp đồng. Đây cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để bạn thuê được xe nâng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng.

Bảo hành tối ưu, bảo dưỡng định kì cho những dòng xe nâng chúng tôi cung cấp, với những phụ tùng chính hãng có sẵn, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa khi bạn đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng xe nâng của chúng tôi.

Phân tích ưu và nhược điểm khi quý khách tìm đến công ty cho thuê xe nâng chúng tôi:

Ưu điểm:

– Rất thuận lợi cho các đơn vị có nhu cầu bốc xếp hàng mà cần huy động thêm nhân công và thiết bị.

– Thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn.

Xe tải

– Thuê xe không mất chi phí đầu tư ban đầu (khá lớn), quí khách chỉ cần trên 100 triệu đồng, là đã có thể thuê 5-7 xe nâng điện để sử dụng vào mục đích sản xuất và bốc xếp hàng hóa, chi phí hoàn toàn được kiểm soát. Nếu với kinh phí đó quý khách không mua được 1 chiếc xe nâng điện cũ đã qua sử dụng

– Khi thuê xe nâng điện quí khách không mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc và nghiên cứu các vấn đề, các sự cố kỹ thuật và hỏng hóc, việc này đã có nhà cung cấp xử lý

– Khi thuê xe nâng việc kiểm soát được hiệu quả kinh tế trong thời kỳ lãnh đạo đễ dàng hơn. Thông thường mỗi vị giám đốc làm việc trong 1 nhà máy vài năm rồi lại thay 1 vị mới, nên với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần, nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh, thuê xe nâng sẽ kinh tế hơn nhiều so với mua xe nâng.

Nhược điểm:

– Khi thuê xe nâng điện, sau một thời hạn thuê, tài sản không còn là của quý vị.
– Khi thuê xe nâng việc bảo quản không tốt có thể dẫn tới việc đền bù cho nhà cung cấp.
– Vị trí địa lý quá xa nhà cung cấp dẫn đến việc vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật khó khăn và lâu hơn.

Quý khách tới thuê xe có thể nhận xe về làm việc ngay mà không cần hoàn tất các thủ tục về hợp đồng, các giấy tờ liên quan sẽ được đội ngũ nhân viên văn phòng của công ty trực tiếp thực hiện và mang tới tận trụ sở của quý khách để hoàn thiện theo quy định. Ngoài ra, dịch vụ đảm bảo vận hành và sửa chữa xe sẽ được đáp ứng 24/24 một cách nhanh nhất với đội ngũ kỹ thuật cao luôn túc trục tại công ty. Quý khách khi thuê xe cũng nhận được các ưu đãi về giá và những chính sách hỗ trợ khác về số ngày làm việc thực tế và số ngày cam kết thực hiện trong hợp đồng.

Điểm khác biệt giữa công ty chúng tôi với những công ty hoặc doanh nghiệp khác chính là chúng tôi có dịch vụ đi kèm theo xe: Sửa chữa, bảo dưỡng, bán linh kiện chính hãng,… chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ Cho thuê xe nâng của chúng tôi.

Cho thuê xe nângChính điểm khác biệt đó nên nhiều khách hàng đã thuê của chúng tôi thì tiếp tục thuê của chúng tôi lâu dài hơn, và họ cũng giới thiệu nhiều người khác đến với chúng tôi hơn. Vì vậy chúng tôi tiếp tục nỗ lực cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Qúy khách có nhu cầu mua thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Xe nâng hàng ngày có đóng vai trò quan trọng, trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực hoạt động công nghiệp, vận tải trong thời đại đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Việc sử dụng xe nâng hàng giúp quá trình xếp, dỡ, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm công sức cũng như thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lượng hàng hóa không quá lớn và không thường xuyên thì việc mua xe nâng hàng sẽ gây lãng phí. Do đó, lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng sẽ là giải pháp phù hợp nhất.

Chúng tôi cho thuê xe nâng tay pallet:

Nhắc đến xe nâng tay thì ít nhiều sẽ không thể thiếu pallet vì đây là 2 vật dụng công nghiệp hỗ trợ đắc lực nhau trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bao gồm 2 loại sử dụng phổ biến là: Xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp

- Xe nâng tay cao: là thiết kế nâng kích thủy lực bằng tay và chân, chỉ dùng được với pallet một mặt. Có hệ thống phanh định vị bằng chân. Chuyên dùng để đẩy và nâng hàng hóa có khối lượng từ 1 tấn đến 5 tấn lên xe tải, ô tô hoặc giàn cao có chiều cao nâng từ 1,6 mét đến 3 mét. Nhờ thiết kế vừa tầm tay, nên dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt hơn khi ở trong kho xưởng, đặc biệt xe nâng tay cao này có giá rẻ tại thị trường xe nâng Việt Nam.


quà tặng doanh nghiệp Thành công không nhỏ nhờ quà tặng doanh nghiệp., Mỗi một dịp khác nhau quà tặng doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau vừa để tạo ấn tượng với khách hàng vừa để xây
Alu HL Sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa mang thương hiệu, Tấm ốp nhôm TAC cao cấp của CTY CP Top American Việt Nam sau một thời gian đưa ra thị trường đã khẳng định thế mạnh của mình do lợi thế sản xuất trong
Alu gia re Bao phủ tường bởi những tấm ốp, Chất liệu ốp tường thường là mica, alu, kính hay một loại chất liệu mới hiện nay là tấm ốp 3D. Tấm ốp trang trí 3D là một loại vật liệu trang trí tường với nhiều cải tiến độc đáo. Sản phẩm được sản xuất từ sợi thực

- Phone: +84-908-744-256